Toyota Camry mới khởi điểm từ 997 triệu đồng

Phiên bản nâng cấp của chiếc sedan hạng D của Toyota – chiếc Camry đã chính thức ra mắt với 3 phiên bản cùng giá bán khởi điểm từ 997 triệu đồng, giảm 100 triệu đồng so với phiên bản cũ tương ứng.

Cũng vẫn với trang bị động cơ 2.0L và 2.5L, Toyota Camry mới cũng sẽ có ba phiên bản tương ứng như mẫu xe cũ; 2.0 E, 2.5 G và 2.5 Q cùng giá bán thấp hơn các phiên bản tương ứng từ 80 – 100 triệu đồng.

Cụ thể các mẫu Toyota Camry mới có giá bán như sau (đã bao gồm thuế GTGT):

Một số thay đổi mang tính nhận biết của chiếc Toyota Camry dành cho năm 2018 tại Việt Nam bao gồm đèn pha LED (thay cho đèn HID), đèn sương mù tích hợp trên cản trước… trong khi đó nội thất của chiếc xe hầu như không thay đổi, với một số chi tiết ốp gỗ vân carbon…

Cả ba phiên bản mới của chiếc Toyota Camry đều sử dụng hộp số tự động 6 cấp đi kèm hệ thống dẫn động cầu trước. Các phiên bản Camry G và Q sử dụng hệ thống điều khiển van biến thiên kép Dual VVT-i cho công suất 178 mã lực và momen xoắn cực đại 231 Nm, trong khi đó phiên bản 2.0E sử dụng hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp và hệ thống điều khiển van biến thiên thông minh VVT-iW cho công suất 165 mã lực và momen xoắn cực đại 199 Nm.

Như Phúc

Bài viết liên quan